กันร้อนให้บ้าน ประหยัดไฟ รับซัมเมอร์ด้วย กระเบื้องหลังคาห้าห่วง แกรนาด้า คูล

เมื่อหน้าร้อนมาเยือน ทำให้นึกถึงแสงแดดจัด ไอร้อน และความอบอ้าว ที่ตลบอบอวลอยู่ภายในบ้าน จากบ้านแสนสุขที่ช่วยให้ผ่อนคลายยามเหนื่อยล้า ก็กลายเป็นบ้านแสนสุกที่สมาชิกในครอบครัว ต้องคอยหวั่นใจ กับการต้องเปิดเครื่องปรับอากาศตลอดทั้งวันทั้งคืน

สถานที่นอกบ้านที่เย็นกว่า อยู่สบายกว่า อย่างห้างสรรพสินค้าหรือแหล่งคอมมูนิตี้มอลล์ ฯลฯ จึงกลายเป็นตัวเลือกหลัก ในการใช้เวลาระหว่างวัน แทนการอาศัยอยู่ในบ้าน ซัมเมอร์นี้  เราจึงอยากนำเสนอทางเลือกใหม่ที่จะปรับให้บ้านเย็น คงความสุขสบาย รับหน้าร้อน 

เพราะการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศของโลก เราจึงต้องเตรียมบ้านให้พร้อมรับมือกับความร้อนที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละปี และเพื่อประหยัดงบประมาณ รวมถึงผลดีในระยะยาว เราจึงควรพิถีพิถันในการเลือกวัสดุ โดยเฉพาะส่วนประกอบที่สำคัญ อย่างหลังคาบ้านที่ต้องสัมผัสกับความร้อน จากแสงอาทิตย์โดยตรงตลอดทั้งวัน ซึ่งหลังคาที่ดีจะต้องมีคุณสมบัติในการปกป้องบ้านได้ในทุกสภาพอากาศ ทั้งความร้อนจากภายนอก สามารถถ่ายเทอากาศ ให้ไหลเวียนได้สะดวก เปลี่ยนความร้อนอบอ้าวภายในบ้าน ให้เย็นสบายได้ในทุกช่วงเวลา รวมไปถึงปกป้องน้ำฝนในยามฝนตกอีกด้วย

 

เฉกเช่น กระเบื้องหลังคาห้าห่วง แกรนาด้า รุ่นคูล (Kool Series) นวัตกรรมกระเบื้องหลังคาคอนกรีตดีไซน์ใหม่ ที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีหลังคาเย็นในกระเบื้องคอนกรีต กับคุณสมบัติที่สามารถลดอุณหภูมิความร้อนเข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการสะท้อนความร้อนได้สูงสุดถึง 85% ช่วยลดอุณหภูมิใต้หลังคา อีกทั้งยังช่วยประหยัดพลังงานและค่าไฟฟ้าได้สูงสุดถึง 30%

ในส่วนของการดีไซน์รูปลักษณ์ กระเบื้องหลังคาห้าห่วง แกรนาด้า รุ่นคูล ยังสามารถมอบสัมผัสอันงดงามขั้นสุด ให้ผืนหลังคาบ้านดูสวยงามโดดเด่น เพราะมาพร้อมแผ่นกระเบื้องดีไซน์โดดเด่น ไม่ซ้ำใครด้วยรูปลอนใหญ่สูง เด่นเป็นเอกลักษณ์ และมี 3 เฉดสีใหม่ภายใต้โทนสีพาสเทลอันนุ่มนวลให้เลือกสรร ทั้งสีเทาทุนดรา, สีขาวขั้วโลก และสีฟ้าอาร์กติก


นอกจากความโดดเด่นของคุณสมบัติป้องกันความร้อนเพื่อบ้านเย็นแล้ว กระเบื้องหลังคาคอนกรีตที่มีรูปลอนใหญ่และสูงขึ้นกว่าเดิมนั้น ยังมีส่วนช่วยทำให้ การระบายน้ำออกจากหลังคาทำได้ดีกว่ากระเบื้องคอนกรีตทั่วไป จึงช่วยลดปัญหาการรั่วซึมของน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยคุณสมบัติและความสวยงามที่สมบูรณ์แบบนี้ จึงเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ บ้านริมสวน รามอินทรา โครงการบ้านเดี่ยว คุณภาพที่โดดเด่นไปด้วยบรรยากาศแห่งการอยู่อาศัยอันอบอุ่นและร่มรื่น ภายใต้แนวคิดอนุรักษ์พลังงาน เลือกใช้กระเบื้องหลังคาห้าห่วง แกรนาด้า รุ่นคูล มาแต่งเติมบริบท แห่งการใช้ชีวิตที่มีความสุข ลงบนสถาปัตยกรรมการอยู่อาศัย เพราะคุณสมบัติที่สามารถปกป้องตัวบ้านจากความร้อน และช่วยประหยัดพลังงาน ได้ตรงตามคอนเซ็ปต์ของโครงการ อีกทั้งมีสีสันอันนุ่มนวลที่มอบกลิ่นอายบ้านสไตล์ยุโรปได้อย่างเด่นชัด จึงพร้อมเนรมิตผืนหลังคาบ้านให้สวยเด่นเป็นมิติ และเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์แห่งความหรูหราได้อย่างน่าประทับใจ

แม้สภาพอากาศจะไม่เอื้ออำนวยให้ใช้ชีวิตที่เย็นสบายได้ดั่งใจคิด แต่เราก็สามารถเนรมิตบรรยากาศภายในบ้านให้รู้สึกเย็นสบายและผ่อนคลายในทุกๆ วันได้ ด้วยการพิถีพิถันเลือกวัสดุมุงหลังคาบ้านที่มีส่วนช่วยกันความร้อนไม่ให้เข้าสู่ภายในบ้าน ช่วยประหยัดพลังงานและมีความแข็งแรงทนทาน อีกทั้งยังช่วยเสริมให้บ้านดูสวยงามโดดเด่นอย่างไร้ที่ติ เพียงเท่านี้ บรรยากาศแห่งชีวิตที่เย็นสบายก็สามารถเกิดขึ้นได้ โดยไม่มีเรื่องร้อนๆ มากวนใจ

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. SHERA Call Center 0-2289-9888

หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.sherasolution.com